lnwshop logo

บทความ

คลิปสอนการใช้อุปกรณ์ทำเล็บ Memory nail
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
รวมคลิปสอนการใช้อุปกรณ์ทำเล็บ ของร้าน Memory nail ดูคลิปยูทูป การทำเล็บของเราทั้งหมดได้ที่หน้านี้นะครับ https://www.youtube.com/channel/memorynail
เปลี่ยนมาใช้ ไลท์แอท แล้วนะ ( @memorynail )
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
เว็บเราใช้ไลท์แอทแล้วนะครับ พูดคุย ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และ ลายเล็บสวยๆ ได้ที่ไลท์นี้นะครับ @memorynailมี @ ที่ด้านหน้าด้วยนะครับ หรือ คลิกรูปด้านล่างนี้เพื่อเพิ่มเราเป็นเพื่อน
รวมคลิป ลายเล็บปั้นนูน บนสีเจล โดยใช้อุปกรณ์ทำเล็บ อุปกรณ์เพ้นท์เล็บ Memory nail
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
รวมคลิปวีดีโอ วิธีการทำลายเล็บปั้นนูนเจล และ ลายเล็บปั้นนูนอะคริลิคบนสีเจลทาเล็บ และ สีทาเล็บธรรมดาโดยใช้ อุปกรณ์ทำเล็บ อุปกรณ์เพ้นท์เล็บ Memory nail ปั้นนูนเจลดอกไม้ดอกใหญ่โทนสีน้ำตาล โดยใช้เจลสำหรับปั้นนูนในการปั้นนูน สีพื้นเป็นสีเจลทาเล็บ Ejasi สีขาว น้ำตาล และเหลือง ปั้นนูนเจลเซนต้า Christmas Nail Designs: 3D Gel Nail Art Sa…
Memory nail จำหน่าย อุปกรณ์ทำเล็บ ราคาถูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
Memory nail จำหน่าย อุปกรณ์ทำเล็บ หลากหลายแบบ หลากหลายอุปกรณ์ มีให้เลือกหลากหลาย และ อุปกรณ์ทำเล็บส่วนใหญ่ เราได้ทดลองใช้บางเแล้ว จึงมีคลิปสอนการใช้ อุปกรณ์ทำเล็บแต่ละแบบอยู่ในแต่ละหน้า ลูกค้าจึงสามารถศึกษาการคลิปการใช้อุปกรณ์ทำเล็บ และดูตัวอย่างผลงานลายเล็บ ได้ที่หน้าสินค้าแต่ละอย่างได้เลยครับ สามารถดูอุปกรณ์ทำเล็บ แยกหลากหลายห…
ลายเล็บโทนสี ขาว ดำ black and white nail art ideas
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ลายเล็บโทนสี ขาว ดำ black and white nail art ideas ลายเพ้นท์เล็บ โทนสีขาว และสีดำ จากเว็บไซต์ต่างๆ โพสรวมไว้เป็นไอเดียให้ดูกัน เป็นแรงบันดาลใจนะครับ
ลายเล็บลายเสือ จาก ผงกระจก Mirror Powder
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ลายเล็บลายเสือ ผงกระจก Mirror Powder สวัสดีครับวันนี้ memorynail.com ขอโชว์ผลงาน ลายเล็บลายเสือ โดยใช้ ผงกระจก Mirror Powder สีเงิน และ สติกเกอร์ลายฉลุลายเสือ ขั้นตอนการทำ ไม่ยากมากนะครับ แต่ข้อสำคัญ อยู่ที่การแปะสติ๊กเกอร์ลายฉลุ เราต้องแปะสติ๊กเกอร์ให้แนบสนิท ที่หน้าเล็บมากที่สุด เพื่อที่ผงกระจก จะได้ไม่ไปติดในส่วนที่เราไม่ต้อง…
อุปกรณ์ทำเล็บ ลดราคา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
อุปกรณ์ทำเล็บ ลดราคาพิเศษ www.memorynail.com จัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าในราคาพิเศษสุดๆ ดังนี้ คลิกที่รูป เพื่อไปหน้ารายการสินค้า แล้วเลือกใส่ตระกร้าได้เลยครับ ขอบคุณจากใจ ที่ท่านอุดหนุน อุปกรณ์ทำเล็บ เว็บเรานะครับ www.memorynail.com .............................. คลิก เพื่อดูวิธีสั่งซื้อ ทางไลท์
บัตรสมาชิก ร้านอุปกรณ์ทำเล็บ MEMORY NAIL
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
ตอนนี้ทางร้านกำลังจะยกเลิกระบบบัตรสมาชิกแล้วนะครับ รบกวนลูกค้าที่มีแต้มสะสมถึงยอดที่กำหนดแลกของรางวัล ภายในวันที่ 30/04/2560 นี้นะครับการดูแต้มสะสม ดูได้ที่ข้อความSMS ที่ทางร้านส่งให้ ตามเบอร์โทรที่ท่านใช้สมัครสามาชิก การแลกรับของรางวัลให้ติดต่อทาง อีเมล ,ไลท์ หรือแลกที่หน้าร้าน โดยแจ้งเบอร์โทรของสมาชิก จำนวนแต้มและของรางวัลที่ต…
สีเจลทาเล็บ กับลายเล็บปั้มลาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ลายเล็บ โดยใช้เพลทปั้มลายแบบต่างๆ บนพื้นหลากหลายสี จาก สีเจลทาเล็บ Ejasi หลักการสำคัญที่จะปั้มลายเล็บติดหรือไม่ คือ เลือกอุปกรณ์ที่ใช้ปั้มลาย เลือกใช้อันที่มีโอกาศติดได้ง่าย (ง่ายในที่นี้ คือคุณต้องลองใช้ด้วยตัวคุณเอง เพราะอันที่ผมใช้ ผมว่าใช้ง่าย แต่คนอื่นได้ลองใช้ อาจบอกว่าใช้ยากก็ได้ ) และควรฝึกใช้บ่อยๆ ให้เกิดความชำนาญ ให้รู…
Tags :
ลายเล็บ จากสติ๊กเกอร์ฉลุลาย Nail Vinyl Stencils 01
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ตัวอย่างลายเล็บ จากสติ๊กเกอร์ฉลุลาย Nail Vinyl Stencils 01 สติ๊กเกอร์ติดเล็บลายฉลุ หรือสติ๊กเกอร์ฉลุลายคือสติ๊กเกอร์ที่เจาะเป็นช่อง ให้เป็นลาดลายต่างๆใช้ติดบนหน้าเล็บแล้วแต้มสีลงไปตามช่องว่างก็จะได้ลวดลาย ตามสติ๊กเกอร์ฉลุลายเราสามารถดัดแปลง วิธีการใช้ได้หลากหลายเช่น การไร่โทนสี การสลัดสี การสลับช่องว่างสีตามไอเดียความคิดสร้างสรร…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 32 บทความ

อุปกรณ์ทำเล็บ ลดราคา

. ถ้าหาไม่เจอ .
ถ้าหาสินค้าตัวไหนไม่เจอ สามารถ

พิมท์ชื่อสินค้า ที่ท่านต้องการค้นหา
ในช่องด้านบนนี้นะครับ

CATEGORY

 

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม4,442,406 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,426,023 ครั้ง
เปิดร้าน12 ก.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท25 พ.ค. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ขายลายเล็บสำเร็จรูป ลายเล็บพร้อมลาย เล็บปลอมพร้อมลาย

สอนแว็กซ์ขน,เรียนแว็กซ์ขน

Go to Top